Blog

Tiến Lộc Garden Nhà phố tiện ích đa dạng dân trí cao

Sở hữu những lợi thế lớn, dự án Tiến Lộc Garden banggiachudautu.vn đang càng ngày càng tự tin. Tạo sức hút đặc biệt trên thị trường hiện nay.

Tiến Lộc Garden

Dự án Biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc tiện ích đa dạng

Nằm trong dự án nhà phố cao cấp mang trong mình những ưu điểm riêng biệt, khu dự án Tiến Lộc Garden Tiến Lộc mang trong mình vị trí trung tâm tại đường Hùng Vương, mang đến một trục giao thông thuận tiện chưa từng thấy cho cư dân. Không chỉ thế địa điểm này còn là nơi thoáng đãng bậc nhất Đồng Nai. Vì thế Biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai dĩ nhiên được thừa hưởng vị thế xuất sắc này, quý cư dân tại Biệt thự sẽ được hưởng một hướng view mãn nhãn ngoạn mục và đi đến thuận tiện qua những trục đường huyết mạch trong thành phố. Từ dự án nhà phố cao cấp chúng ta chỉ mất vài phút là có thể đến được trung tâm Hồ Chí Minh, chỉ mất dao động 10 phút để đi đến với trung tâm thành phố, trung tâm Quận 9, Thủ Đức, Bà Rịa…. với nhiều tòa văn phòng, doanh nghiệp, cao ốc sang trọng.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án Tiến Lộc Garden banggiachudautu.vn đáp ứng nhu cầu thị trường. Về dự án nhà phố cao cấp đầy đủ tiện ích, thiết kế hợp lý và mức giá thấp. CĐT cũng cho hay, tin tức sự kiện mở bán dự án Tiến Lộc Garden banggiachudautu.vn . Hiện lôi kéo sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư và khách hàng mua ở. Ngoài ra còn nhiều công trình tiện ích khác: các rạp phim Platinum, trung tâm thương mại, sân golf, khu liên hợp thể thao Hồ Chí Minh,…

Tiến Lộc Garden dân trí cao

Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch có hiệu quả thế vị trí trung tâm nhất dự án Biệt thự, tọa lạc tại mặt đường . Mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp sở hữu diện tích đa dạng, trong đó các căn góc đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Với số lượng hạn chế dao động hơn bao gồm 523 lô xây nhà phố, 48 lô xây biệt thự và cung ứng 98 căn shophouse. cao cấp. Mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp tại Tiến Lộc Garden Đồng Nai đều được sử dụng hệ thống tiết kiệm năng lượng, vật liệu xanh. Thân thiện môi trường cùng thiết kế thông minh, đón gió, nắng tự nhiên. Và hướng view rộng thoáng đãng, xanh mát, trong lành.

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, mức giá hấp dẫn nhưng Tiến Lộc Garden Đồng Nai vẫn chắc chắn được. Sản phẩm ngôi nhà cho khách hàng và chất lượng công trình. Mức giá rẻ như giai đoạn này mà dự án nhà phố cao cấp có nhờ vào sự linh hoạt trong việc phong phú những loại hình nhà ở trong khu đô thị mới Tiến Lộc. Mọi cư dân tại đây được quyết định một sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất. Nhưng vẫn được hưởng một tiện ích sang trọng, đầy đủ không kém bất kỳ một dự án nhà phố cao cấp nào. Bên cạnh đó, cam kết 3 bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về tiến độ và dịch vụ sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn tiến độ của Tiến Lộc Garden Đồng Nai luôn được hoàn tất và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Tiến Lộc Garden: Banggiachudautu.vn

Related Articles

Close