Blog

Saigontel hợp tác chiến lược với Microsoft Việt Nam và Tech Data

(NDH) Microsoft Việt Nam cùng Công ty Cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn (Saigontel) và Tech Data đã ký kết hợp tác chiến lược vào sáng 5/12 ở Bắc Ninh.

Với sự hợp tác này, Saigontel trở thành đơn vị đại diện Microsoft giải đáp công nghệ và bán giải pháp trực tiếp cho các công ty sản xuất ở các khu công nghiệp ở Bắc Ninh.

Trong khi đó, Tech Data đóng vai trò trong việc hỗ trợ giải đáp và đào tạo giải pháp chuyên sâu cho Saigontel và các khách hàng, nhằm chắc chắn việc triển khai công nghệ được thuận lợi và theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Cũng trong sự kiện, Microsoft cùng Saigontel, Tech Data và các đối tác khác công bố các gói giải pháp và chính sách dành riêng cho các công ty sản xuất ở 38 khu công nghiệp ở Bắc Ninh.

Bên cạnh đó, đại diện của BIDV, VCCI Bắc Ninh và Microsoft đã trao đổi, bàn bạc các phương án tài chính và xúc tiến thương mại dành riêng cho các công ty vừa và nhỏ.

Ông Đào Đình Khả, Vụ trưởng Vụ Công nghệ thông tin, Bộ TT&TT phát biểu ở sự kiện. Ảnh: L.T.

Ông Đào Đình Khả, Vụ trưởng Vụ Công nghệ thông tin, Bộ Thông tin & Truyền thông phát biểu Bộ sẵn sàng tạo mọi điều kiện để các công ty tham dự vào sân chơi công nghệ.

Đại diện Ban Quản lý các KCN Bắc Ninh cũng nhận định sự kiện lần này là thời cơ lớn cho việc phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến đến các công ty trong KCN, giúp các công ty hiểu rõ hơn về các giải pháp công nghệ, từ đó chọn lọc giải pháp hợp lý nhất để áp dụng cho công ty mình.

“Ban quản lý các KCN Bắc Ninh rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của cùng đồng các nhà đầu tư, công ty. Đồng thời, trong các năm thứ hai, Ban Quản lý các KCN Bắc Ninh sẽ đồng hành cùng các nhà đầu tư, công ty, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, vượt qua khó khăn, thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ được giao”, vị này nói thêm.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close