Blog

Sabeco miễn nhiệm kế toán trưởng đại diện vốn Nhà nước

(NDH) Ông Trần Nguyên Trung được bổ nhiệm làm kế toán trưởng của Sabeco thay cho ông Nguyễn Tiến Dũng từ 1/9.

HĐQT của Tổng CTCP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (HOSE: SAB, Sabeco) vừa thông qua chọn lọc bổ nhiệm ông Trần Nguyên Trung làm Kế toán trưởng thay thế cho ông Nguyễn Tiến Dũng từ ngày 1/9.

Ngoài chức vụ Kế toán trưởng, ông Nguyễn Tiến Dũng còn đảm nhiệm chức vụ đại diện phần vốn góp của Bộ Công Thương ở Sabeco và nằm trong HĐQT công ty. Không có thông tin liên quan đến ông Trần Nguyên Trung được công bố.

Sabeco đã tiến hành bổ nhiệm HĐQT nhiệm kỳ 2018 – 2023 hồi đầu năm có 3 thành viên có quốc tịch Thái Lan và Singapore, cùng 1 thành viên là Tổng Giám đốc của VietBev (pháp nhân trực tiếp mua lại Sabeco, hiện có trên 50% vốn). Ông Koh Poh Tiong (quốc tịch Singapore) hiện là Chủ tịch Sabeco.

Công ty cũng đã miễn nhiệm chức vụ Tổng giám đốc đối có ông Nguyễn Thành Nam từ ngày 31/7 và bổ nhiệm ông Neo Gim Siong Bennet (quốc tịch Singapore) thay thế vị trí này.

Năm 2018, Sabeco đặt mục tiêu doanh thu thuần 36.092 tỷ đồng, tăng 5 % so có cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, lợi nhuận sau thuế chuẩn bị giảm 19% xuống 4.007 tỷ đồng. Trong nửa đầu năm, doanh thu của công ty đạt 17.066 tỷ đồng, tăng 8% và thực hiện 47,3% kế hoạch doanh thu năm. Trong khi đó, lãi ròng giảm gần 5% còn 2.447 tỷ đồng, tương đương 61% chỉ tiêu 2018.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close