Blog

Qualcomm chốt ngày ra mắt chip cao cấp tiếp theo

Qualcomm bắt đầu gửi lời mời tham dự hội nghị thượng đỉnh hằng năm ở Hawaii (Mỹ), nơi doanh nghiệp sẽ tổ chức bữa tối vào ngày 3/12 trước khi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 4/12.

Theo GSMArena, công ty có trụ sở tại San Diego thường ra mắt chip Snapdragon hàng đầu của họ vào ngày đầu tiên của hội nghị trước khi công bố đầy đủ thông số kỹ thuật vào ngày hôm sau. Vì vậy nhiều khả năng điều tương tự sẽ xảy ra trong năm nay.

Lời mời của Qualcomm được bắt đầu khi tai nghe Xiaomi VR phát đoạn video đưa mọi người đến có Hawaii. Ngoài ra còn có 1 danh sách các làm việc diễn ra ở Maui vào ngày 7/12 kèm bữa tiệc chào tạm biệt hội nghị.

Một chi tiết đáng chú ý trong nội dung lời mời đó là “Dare to be the first 5G mobile experience” như ám chỉ đây sẽ là chip di động có đến trải nghiệm 5G đầu tiên.

Các báo cáo gần đây cho biết chip cấp cao mới của Qualcomm sẽ từ bỏ biệt danh 8xx để chuyển sang 4 chữ số, có thể là Snapdragon 8150. Nó sẽ áp dụng kiến trúc CPU mới có 1 cụm 2 lõi hiệu suất cao, cụp 2 lõi hiệu suất trung và 4 lõi hiệu suất thấp nhất để tiết kiệm điện năng. Nó cũng đi kèm GPU Adreno 640 chờ mong tốt hơn 20%.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close