Blog

Phát Đạt phát hành 200 tỷ đồng trái phiếu với lãi suất 14,45%/năm

(NDH) Thời gian đáo hạn trái phiếu trong 1 năm. Phát Đạt sẽ mua lại 50% trái phiếu trong nửa năm Thứ nhất và đáo hạn số còn lại vào ngày đáo hạn.

CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HoSE: PDR) công bố phát hành 200 tỷ đồng trái phiếu không chuyển đổi, có tài sản bảo đảm và không kèm chứng quyền. Mệnh giá 100 triệu đồng/trái phiếu. Lãi suất trái phiếu 14,45%/năm và đáo hạn trong 1 năm.

Vào ngày cuối cùng của tháng thứ 6 kể từ ngày phát hành, Phát Đạt phải mua lại 50% tổng lượng trái phiếu đã phát hành có giá mua lại bằng mệnh giá trái phiếu. 50% số lượng trái phiếu còn lại sẽ đáo hạn vào ngày đáo hạn.

Thời hạn phát hành cũng như phương án thực hiện chưa được Phát Đạt công bố.

Sắp tới đây, Phát Đạt cũng chuẩn bị trình cổ đông phát hành riêng lẻ 20 triệu cổ phiếu có giá không thấp hơn 25.000 đồng/cp. Việc này nhằm mục đích huy động 500 tỷ đồng đầu tư cho các dự án đất nền, căn hộ cao tầng và căn hộ cao tầng dịch vụ.

Công ty cũng chuẩn bị phát hành gần 2,7 triệu cổ phiếu ESOP có giá 15.000 đồng/cp, tương đương tổng giá trị hơn 26,6 tỷ đồng.

Năm 2019, Phát Đạt đặt mục tiêu doanh thu 9.000 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 800 tỷ đồng. Trong khi kế hoạch doanh thu gấp 4 lần thì lợi nhuận tăng 24% so có thực hiện năm trước.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close