Blog

Phát Đạt nằm trong Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018

Công ty CP Phát triển nhà đất Phát Đạt (Phát Đạt) vừa được vinh danh trong Top 500 công ty lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018.

Lễ Công bố 500 công ty lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet tổ chức diễn ra ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội ngày 29/11/2018.

Tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ấn tượng, Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã cổ phiếu: PDR) hoàn hảo đứng thứ 62 trong bảng xếp hạng Profit500 – Top 500 công ty có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018.

Ông Ngô Quang Thảo – Giám đốc Quản lý Đầu tư Công ty Phát Đạt ở Lễ vinh danh


Các công ty được tôn vinh trong bảng xếp hạng Profit500 2018 là các công ty tiêu biểu đạt thành tích kinh doanh nổi bật, hiệu quả, có khả năng sinh lợi tốt, được đánh giá dựa vào các tiêu chí: chỉ số phản ánh khả năng sinh lời (ROA, ROE, ROR); lợi nhuận trước thuế; báo cáo doanh thu và lợi nhuận trong 3 quý đầu năm 2018 và biểu hiện sự lạc quan đối có triển vọng tăng doanh thu và tăng khả năng sinh lợi trong 12 tháng tới. Ngoài ra, tiêu chí đánh giá còn dựa trên uy tín của công ty, quy mô sử dụng lao động, triển vọng kinh doanh…

Bảng xếp hạng được xây dựng có mong muốn nâng cao uy tín, thương hiệu của công ty, hỗ trợ công ty trong việc thu hút nguồn lực, tiếp cận thời cơ kinh doanh mới thông qua việc tăng lên lòng tin của các đối tác, nhà đầu tư, giúp công ty nâng cao năng lực tranh giành và phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng.

Theo BCTC hợp nhất quý 3/2018 của PDR, doanh thu 9 tháng đầu năm 2018 đạt trên 448 tỷ đồng, lợi nhuận trước và sau thuế lần lượt đạt 389 tỷ đồng và 346 tỷ đồng, tăng 44% so có cùng kỳ năm 2017.

Được biết, ngoài lợi nhuận có được từ quyết toán bàn giao đợt cuối của các sản phẩm thuộc dự án The EverRich Infinity thì phần lợi nhuận còn lại trong kỳ chủ yếu đến từ các hợp đồng hợp tác đầu tư phát triển dự án Millennium.

Với kết quả trên, trong 3 quý đầu năm Phát Đạt đã thực hiện được 22.4% kế hoạch doanh thu và gần 54% kế hoạch lợi nhuận sau thuế. Đáng chú ý hơn, từ cuối năm 2017 đến nay PDR đã “sạch bóng” nợ vay.

Ngay từ khi thành lập ở năm 2004, Phát Đạt triển khai ngay chiến lược định vị thương hiệu khi khởi công chuỗi dự án có thương hiệu riêng The EverRich có dự án công trình chung cư cấp cao và thương mại The EverRich 1, rồi The EverRich 2, The EverRich 3 và mới nhất là The EverRich Infinity và Millennium. Bởi vậy, từ khá lâu, Phát Đạt đã là tên tuổi nổi trội của phân khúc nhà đất khu vực phía Nam.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close