Blog

Phát Đạt mở bán thành công khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HSX: PDR) đã gặt hái được kết quả khả quan từ việc phân phối hàng dự án Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả ở Quảng Ngãi.

Sôi động phân khúc nhà đất ở tỉnh

Trong khi phân khúc ở các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội có nhiều dấu hiệu chững lại về tăng trưởng, thì các phân khúc ở các tỉnh ven biển miền Trung như Quảng Ngãi, Bình Định,… lại có các cú bức phá khi thu hút được các nhà đầu tư phát triển dự án cùng sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư nhà đất.

Theo các chuyên gia phân tích, các tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng tâm miền Trung như Quảng Ngãi có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển công nghiệp, kinh tế – du lịch biển. Bên cạnh đó, có việc vận hành xa lộ Đà Nẵng – Quảng Ngãi và chủ trương nâng cấp sân bay Chu Lai trở thành trung tâm trung chuyển quốc tế, Quảng Ngãi sẽ có thêm nhiều nhà đầu tư tìm đến, khẳng định vai trò 1 trung tâm kinh tế của khu vực miền Trung. Từ đó, nhu cầu nhà ở nơi này sẽ không ngừng tăng lên, tạo thuận lợi cho phân khúc nhà đất Quảng Ngãi phát triển mạnh mẽ và lâu dài.

90% sản phẩm bán hết sau hai tháng mở bán

Khi phân khúc nhà đất bước vào GĐ tăng tốc, các công ty tiên phong sẽ có nhiều thời cơ lớn. Nhận thấy thời cơ và nắm bắt xu thế phát triển của phân khúc nhà đất Quảng Ngãi, ngay từ năm 2018, Phát Đạt đã nhanh chóng hoàn thành cơ sở hạ tầng và các thủ tục pháp lý của dự án Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả. Các sản phẩm được trình làng ra phân khúc vào ngày 12/1.

Dự án Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả ngày mở bán 12/1. Ảnh: PDR


Dự án đã được quy hoạch và xây dựng đồng bộ, tân tiến từ hạ tầng đến các tiện ích cho cùng đồng như quảng trường nước, hồ bơi, công viên nước, trung tâm thể thao, khu vực BBQ ngoài trời… Các sản phẩm đất nền khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả gồm các lô đất có diện tích từ 100 – 120 m2, đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giá bán bình quân dao động 29 triệu/m2.

Sau hai tháng mở bán, Phát Đạt cho biết đã bán đến 90% số lượng sản phẩm, và chuẩn bị sẽ bán hết toàn bộ vào cuối tháng 4.

Phát Đạt cho biết việc mở bán thành công dự án khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả ở Quảng Ngãi sẽ góp phần giúp dòng tiền của công ty trong quý I/2019 này tăng lên mạnh mẽ so có cùng kỳ năm trước.

Các KH đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close