Blog

Nhiều quỹ đầu tư lớn quan tâm tới cổ phiếu của CENLand

(NDH) Bên cạnh Dragon Capital đã đầu tư, CENLand đang tiếp xúc có một vài tổ chức khác như PVIAM, SSIAM,VCBF, SCIC, FPT Capital, VFM, Cathay Life Insurance.

Ngày 16/10, ở trụ sở chính của CTCP Bất động sản Thế kỷ (CENLand), đại diện CTCK Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) và quỹ đầu tư Dragon Capital (DC) vừa có buổi làm việc có ban lãnh đạo CENLand.

Ông Nguyễn Anh Dũng – Phó ban Quan hệ đầu tư của CENLand có các chia sẻ về kết quả kinh doanh chuẩn bị trong quý IV, cùng các kế hoạch phát triển và định hướng trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện các nhà đầu tư tổ chức tin tưởng vào sự thành công của CENLand trong tương lai và mong muốn sẽ có các sự hợp tác nghiêm ngặt Bên cạnh đó giữa nhà đầu tư và công ty.

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch CENLand đánh giá cao khả năng tài chính, bí kíp đầu tư của Dragon Capital. Ông Hưng kỳ vọng vào mối quan hệ giữa hai bên và hy vọng trong thời gian tới sẽ có các hợp tác sâu và rộng hơn có Dragon Capital.

Ngoài Dragon Capital, ban lãnh đạo công ty sẽ tiếp tục có cuộc gặp mặt và làm việc có tổ chức tài chính VVI Group của Thái Lan vào cuối tháng 10. VVI Group là tổ chức chuyên kết nối các nhà đầu tư Thái Lan sang đầu tư ở phân khúc Việt Nam.

Đầu tháng 10, CENLand đã tổ chức nhiều buổi gặp mặt và làm việc có các quỹ đầu tư quan tâm tới cổ phiếu CRE như: PVIAM, SSIAM,VCBF, SCIC, FPT Capital, VFM, Cathay Life Insurance.

Trong số các quỹ đầu tư trên, ngoài Dragon Capital đã có 13% cổ phiếu CRE và đang nghiên cứu để có các hình thức hợp tác khác, CENLand vẫn để cánh cửa mở chào đón các nhà đầu tư tổ chức chiến lược phù hợp có định hướng phát triển dài hạn của công ty.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close