Blog

Nhà phố Long Thọ Ecopark Đồng Nai – Chỉ từ #gia_ban_tren_lo# HT Vay 70%‎

Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ là sản phẩm mới tiếp theo của Top of Form tập đoàn Havigroup và công ty bất động sản Hùng Phát Land tại Việt Nam. Đây là thượng hiệu nổi tiếng và quen thuộc tại Hồ Chí Minh với những dự án nhà phố và biệt thự đã chứng minh được đẳng cấp như Dự án đầu tay

Long Thọ Ecopark

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Vũng Tàu: Vietpearl Gành Hào Trần Phú banggiachudautu.vn

Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ thành phố tiện ích

Nơi đây là vị trí kim cương nhất trong khu đô thị Đồng Nai. Nhà phố Long Thọ Ecopark Đồng Nai đi đến thuận tiện – Cách Quốc Lộ 51 chỉ 4km. Xung quanh dự án nhà phố và biệt thự là những khu thành thị lớn và nhiều dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp đang xây dựng lân cận, đợi mong tương lai sẽ trở nên một khu vực có dân trí cao, văn minh và hiện đại, giá trị của khu đất nền sẽ tăng lên mạnh mẽ theo thời gian. Nơi đây là vị trí kim cương nhất trong khu đô thị Đồng Nai. Nhà phố Long Thọ Ecopark Đồng Nai đi đến thuận tiện – Cách Quốc Lộ 51 chỉ 4km.

Theo tin tức CĐT, Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ được tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ, chất lượng đạt chuẩn 5 * trong nội khu dự án. Các công trình tiện ích đẳng cấp có thể kể đến như: Khu gửi xe ngầm, trung tâm mua sắm với những mặt hàng đẳng cấp từ các thương hiệu hàng đầu, khu vui chơi giải trí, sân chơi trẻ em, Khu thể thao đa năng, hiện đại: sân bóng rổ, sân cầu lông, sân tennis, Hồ bơi ngoài trời,Cảnh quan sông nước trong lành … Với những tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại khu vực, luôn đem đến những trải nghiệm đời sống chất lượng nhất tại khu vực trung tâm thành thị Hồ Chí Minh. Một cộng đồng có chọn lọc được hình thành tại dự án nhà phố và biệt thự Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ, biểu tưởng mới cho sự phát triển, phồn vinh của Hồ Chí Minh.

Khu dự án Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ khu dân trí

Với việc “thấu hiểu” nhu cầu tổ ấm của nhiều gia đình trẻ, CĐT Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ đã đem đến một sự chọn lọc thích hợp với những loại diện tích từ #dien_tich_lo_ho#, thiết kế thông minh tinh tế cho dự án nhà phố và biệt thự để khách hàng có thể thuận tiện chọn cho mình đất nền thích hợp nhất. Kết cấu không gian dự án nhà phố và biệt thự , diện tích từ #dien_tich_lo_ho# … Kiến trúc mở thoáng đãng, giúp đất nền trở nên rộng rãi và tràn ngập sáng sáng, gió trời tự nhiên. Do được đầu tư và phát triển vơi qui mô lơn nên khu đất nền cho thuê Nhà phố Long Thọ Ecopark Đồng Nai được đội ngũ thợ xây dựng và kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ.

Lợi ích thứ 2 chỉ để cho Khách khi chọn lọc ổn định chỗ ở tại khu Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ là được sống tại một nơi cực kỳ thanh bình, văn minh. Sẽ không không khó để tìm được một nơi ổn định chỗ ở có thể đem đến cho cuôc sống thanh bình, yên tĩnh và văn minh như ở Nhà phố Long Thọ Ecopark Đồng Nai. Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ là dự án nhà phố và biệt thự đất nền có một không hai trên thị trường Hồ Chí Minh với mức giá khoảng linh hoạt từ 15tr/m2. Đây là mức giá rẻ nhất để khách hàng có thể chọn lọc được cho mình một đất nền ưng ý, đồng thời tăng lên giá trị khi đầu tư vào dự án. Với qui mô lớn có nhiều đất nền cùng địa điểm đắc địa, tiện nghi đẳng cấp thì đó thực sự ước mơ của nhiều người.

Việc đem đến lợi nhuận là rất cao khi kinh doanh nhà ở tại đây. Trên đây là những những lưu ý khi mua đất nền tại Nhà phố Long Thọ Ecopark Đồng Nai. Hy vọng giúp bạn có chọn lọc đúng đắng và thuận tiện hơn khi chọn ngôi nhà ưng ý.

Related Articles

Close