Blog

Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm yên bình giữa lòng thành phố

Mang đến bất động sản Long An 1 dự án đẳng cấp quốc tế tại BNC Dragon banggiachudautu.vn ngay giữa lòng Long An, CĐT Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm đã đẳng định mạnh mẽ sức hút của mình. Dự án nhà phố và biệt thự sở hữu các lô đất nền cao cấp, trong đó Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm được xem như là nền đẹp của dự án đã công bố đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

BNC Dragon

Khu dự án BNC Dragon Cầu Tràm tầm nhìn bao quát

Vị trí của Baria City Gate banggiachudautu.vn nằm mặt tiền đường Đinh Đức Thiện, trước sau và xung quanh dự án đều là các dự án cao tầng nổi tiếng với những Cty của Nhật, Hàn, vì thế khả năng phát triển thành dự án hot trên thị trường nhà đất sẽ được nhân lên gấp đôi, gấp ba lần. Vị trí của dự án còn nằm cách các trường cấp I, II, III chất lượng cao, cực kì dễ dàng cho con em quý vị được học tại các trường tốt nhất Long An cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ sở vật chất, tạo nền tảng phát triển tốt nhất cho con trẻ. Chưa hết, nằm trong quần thể khu dân trí cao, nhiều văn phòng đẳng cấp gần với 1 loạt trụ sở bộ ngành, gần trung tâm y tế và hệ thống các trường học có danh tiếng như Đại học quốc gia, đại học thương mại, học viện Báo chí và tuyên truyền… Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm chính là nơi tuyệt vời nhất mang đến cuộc sống chất lượng vàng cho cư dân thượng lưu.

Môi trường sống luôn được CĐT đặt lên danh tiếng lúc bắt tay vào thiết kế các chuỗi dự án đất nền. Và BNC Dragon banggiachudautu.vn không nằm ngoài hệ thống tiêu trí thiết kế của CĐT Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm. Chủ đầu tư luôn dành sự quan tâm đặc biệt vào việc tạo dựng 1 chuỗi hạ tầng tiện ích, tiện nghi, đồng bộ. Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, gym thể thao… Các dịch vụ này giúp mang đến tiện nghi cho cuộc sống cư dân và làm giá trị tăng lên cho dự án.

BNC Dragon Long An đẳng cấp nhất

dự án BNC Dragon Long An hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. tất cả tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những dao động không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập hướng view xanh không giới hạn.

Sở hữu 1 lô nhà phố và biệt thự tại Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm, quý vị sẽ phát triển thành cư dân của 1 cộng đồng dân cư vô cùng văn minh, thân thiện, thời thượng, thêm vào đó các mối quan hệ cũng được mở rộng, giúp cho cuộc sống và công việc kinh doanh của quý vị sẽ tốt hơn rất nhiều. Tiến độ Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý vị trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành xảm ơn!

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn

Related Articles

Close