Blog

MWG sắp phát hành 13 triệu cp ESOP giá 10.000 đồng/cp

(NDH) Cổ phiếu ESOP bị hạn chế mua bán trong vòng 4 năm kể từ thời điểm đã đi vào làm việc phát hành.

CTCP Đầu tư Thế giới Di động (HoSE: MWG) công bố Nghị quyết HĐQT triển khai phương án phát hành cổ phiếu theo chương trình chọn lọc cho cán bộ quản lý chủ chốt của công ty và các công ty con (ESOP).

Cụ thể, MWG sẽ phát hành gần 13 triệu cp, tương đương 3% tổng số cổ phiếu đang lưu hành ở thời điểm phát hành. Cổ phiếu được chào bán giá 10.000 đồng/cp và bị hạn chế mua bán 4 năm kể từ ngày hoàn tất đợt phát hành.

Thời gian thực hiện là ngay sau khi được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận, chuẩn bị trong tháng 12.

Trên phân khúc chứng khoán, cổ phiếu MWG được chuyển nhượng ở 84.500 đồng/cp, giảm 22% trong vòng 1 tháng qua.

10 tháng đầu năm, MWG ghi nhận doanh thu thuần hợp nhất đạt 72.275 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt 2.413 tỷ đồng; tăng 36% và 33% so có cùng kỳ năm 2017. Theo đó, MWG đã hoàn thành 84% kế hoạch doanh thu và 93% kế hoạch lợi nhuận năm.

Công ty cho biết 10 tháng, doanh thu online đạt 9.848 tỷ đồng, chiếm 13,5% tổng doanh thu, tăng trưởng 117% so có cùng kỳ năm trước và hoàn thành 98% kế hoạch cả năm. Kết quả tăng trưởng này đến từ việc vận hành hiệu quả mô hình bán lẻ đa kênh (Omni-channel). Trong đó, mạng lưới cửa hàng khắp cả nước là sức mạnh quan trọng của MWG để phân phối sản phẩm nhanh chóng có chi phí tối ưu và cung cấp dịch vụ dễ dàng cho khách hàng.

Với chuỗi Bách Hóa Xanh, tính đến 31/10, công ty có 412 cửa hàng đang hoạt động. Các cửa hàng chuẩn đã làm việc ổn định tiếp tục tăng trưởng doanh thu bình quân, đạt dao động 1,15 tỷ đồng/cửa hàng/tháng.

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close