Blog

Một doanh nhân tố bị đánh cắp 30.000 tỷ đồng

Một doanh nhân vừa tổ chức họp báo mở bán tài liệu bị mất cắp những pháp lý pháp lý liên quan đến số tiền 30.000 tỷ đồng vào chiều 15/3.

Báo Giao thông dẫn lời doanh nhân này cho hay vợ chồng ông có tài sản ước tính dao động 30.000 tỷ đồng gồm cổ phiếu ngân hàng, cổ phần ở các công ty, các khoản đầu tư vào công ty dưới hình thức góp vốn, mua cổ phần

Vào giữa năm 2016, vợ doanh nhân này đau bệnh nên có giao cho con quản lý các tài sản, nhưng quyền có tài sản vẫn thuộc về vợ chồng ông.

Tuy nhiên sau đó, người con trai thứ của ông đã chiếm giữ hết tài sản của vợ chồng ông, giá trị ước tính dao động 30.000 tỷ đồng.

Cụ thể, sáng ngày 25/7/2018 có nhiều người đột nhập vào chỗ ở của ông mở két sắt gia đình do ông quản lý lấy đi nhiều hồ sơ pháp lý, pháp lý chứng minh tài sản của vợ chồng ông. Ông đã trình bày sự việc có cơ quan công an vào sáng cùng ngày.

Ông cũng đã có đơn tố cáo gửi đến Bộ Công an, Ủy ban Tư pháp Quốc hội, Thanh tra Chính phủ, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước yêu cầu làm rõ sự việc trên, yêu cầu khởi tố vụ án, xử lý trách nhiệm hình sự các cá nhân có liên quan.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close