Blog

Mì tôm Miliket ‘huyền thoại’ đang trở lại

Trong 3 năm trở lại đó, doanh số của Colusa – Miliket, chủ có nhãn hiệu mì tôm nổi tiếng Miliket tăng trưởng đều đặn hai con số, bất chấp sự tranh đua của nhiều nhãn hiệu mì trong ngoài nước.

Năm 2018, CTCP Lương thực Thực phẩm Colusa – Miliket đạt doanh thu thuần 608 tỷ đồng, tăng 9% so có năm trước đó. Tính trung bình, mỗi tháng nhãn hiệu này đạt doanh thu gần 51 tỷ đồng.

Tổng sản lượng bán ra đạt 18.605 tấn mì, chỉ thực hiện được 93% kế hoạch đề ra; tương tự doanh thu chỉ thực hiện 92%.

Lợi nhuận sau thuế đạt 25,8 tỷ đồng, tăng trưởng 13%, và vượt 8% kế hoạch; EPS đạt 5.378 đồng, tăng 39% so có năm 2017.

Theo thống kê, trong GĐ 3 năm trở lại đây, sản lượng bán mì của Colusa – Miliket tăng trưởng đi liền doanh thu. Nếu như năm 2016 chỉ đạt dao động 14.400 tấn mì, GĐ này doanh số 1 năm cũng đã tăng thêm gần 30%.

CTCP Lương thực Thực phẩm Colusa – Miliket vốn điều lệ 48 tỷ đồng, tiền thân được hợp nhất bởi hai đơn vị chuyên sản xuất mì ăn liền nổi tiếng và lâu đời ở Việt Nam là Xí nghiệp CB Lương thực Thực phẩm Colusa và Xí nghiệp LTTP Miliket.

Công ty nổi tiếng có sản phẩm mì Miliket, có tính biểu tượng của ngành mì gói Việt Nam. Tên gọi mì tôm được dùng như ngày nay xuất phát từ hình ảnh gói mì giấy có hai con tôm của Colusa – Miliket được ưa chuộng từ sau các năm giải phóng.

Hiện Colusa – Miliket có mạng lưới phân phối ở cả ba miền có hơn 200 điểm bán; sản phẩm của công ty cũng được xuất khẩu đi các nước trên địa cầu như Pháp, Úc, Mỹ, Đức, Nga, Ba Lan, Cộng hòa Czech, Lào, Campuchia, Samoa…

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close