Blog

Mẹ chủ tịch hội đồng quản trị PDR chi gần 47 tỷ mua đất của Địa ốc Phát Đạt

Trong quý III/2018, Phát Đạt không có doanh thu từ BDS dù đó là công ty vận hành chủ yếu trong lĩnh vực địa ốc.

Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã chứng khoán PDR) vừa công bố chọn lọc của Hội đồng quản trị về việc chấp thuận ký hợp đồng giao dịch tài sản có các bên có liên quan.

Theo đó, ngày 25/12, Hội đồng quản trị công ty đã chấp thuận ký hợp đồng giao dịch tài sản thuộc có của PDR cho bà Đoàn Thị Tráng. Bà Tráng chính là mẹ ruột Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty, ông Nguyễn Văn Đạt.

Tài sản trên là quyền sử dụng lô đất có điện tích 2.332 m2 theo tình trạng thực ở ở phường Trần Phú, Tp. Quãng Ngãi, tỉnh Quãng Ngãi. Giá trị giao dịch đã bao gồm thuế giá trị tăng lên trên 46,6 tỷ đồng.

Hội đồng quản trị cũng đồng ý ủy quyền cho ông Nguyễn Văn Đạt ký kết hợp đồng mua bán, giao dịch và thực hiện các thủ tục sang tên, giao dịch theo quy định của pháp luật.

Mới đây, công ty này công bố báo cáo tài chính quý III/2018 cũng gây bất ngờ có giới đầu tư bởi là công ty BDS nhưng trong quý, công ty không có doanh thu từ vận hành này mà chủ yếu là vận hành hợp tác kinh doanh, đầu tư. Theo đó, quý III, công ty đạt doanh thu 505 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế.

Quý III/2017, công ty đạt 505 tỷ đồng doanh thu và 104 tỷ lợi nhuận sau thuế. Luỹ kế 9 tháng, công ty đạt doanh thu chỉ 448 tỷ đồng, giảm hơn 1 nửa so có cùng kỳ nhưng lợi nhuận vẫn tăng lên mức 346 tỷ đồng do có khoản lương bất thường 191 tỷ đồng.

Tính đến hết tháng 9/2018, tổng tài sản của Phát Đạt đạt 11.422 tỷ đồng, tổng nợ phải trả lên tới 8.228 tỷ đồng.

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close