Blog

Lợi nhuận 9 tháng của Hòa Phát đạt hơn 6.800 tỷ đồng

(NDH) Hòa Phát đã đã đi vào vận hành 85% kế hoạch lợi nhuận năm 2018.

CTCP Tập đoàn Hòa Phát (HOSE: HPG) vừa công bố doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất của quý III/2018 lần lượt đạt 14.394 tỷ đồng và 2.408 tỷ đồng, đều tăng trưởng 13% so có cùng kỳ năm trước. Đây là quý đạt lợi nhuận cao nhất của Tập đoàn từ trước tới nay.

Lũy kế 9 tháng đầu năm, HPG đã đạt 41.988 tỷ đồng doanh thu và 6.833 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng tương ứng 24% và 22% so có cùng kỳ năm trước. Với kết quả này, Hòa Phát đã hoàn thành 85% kế hoạch lợi nhuận năm 2018.LNST hợp nhất của Hòa Phát qua các quý

Kể từ đầu năm, Hòa Phát đã đưa ra phân khúc gần 1,7 triệu tấn thép xây dựng, tăng gần 7% so có cùng kỳ. Dự kiến hết năm 2018, con số này sẽ là 2,3 triệu tấn. Hòa Phát cũng đang hoàn thiện Khu liên hợp sản xuất gang thép ở Dung Quất nhằm đạt tổng công suất 4 triệu tấn thép xây dựng vào năm 2019 và 5 triệu tấn thép xây dựng từ 2020. Sau khi dự án vận hành ổn định, thị phần thép xây dựng Hòa Phát chuẩn bị sẽ chiếm ít nhất 30% toàn phân khúc.

Ngoài ra, HPG đã sản xuất và cung cấp hàng ngàn tấn dây thép rút chất lượng cao cho phân khúc bằng nguồn nguyên liệu thép cuộn của Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Hải Dương và là nhà sản xuất duy nhất ở Việt Nam giai đoạn này cung cấp dây thép rút dây mạ nitơ dày, đủ tiêu chuẩn xuất sang Canada, Mỹ, Hàn Quốc.

Nhóm sản phẩm công nghiệp khác như bên trong xe, điện lạnh vận hành ổn định, có nhiều sản phẩm mới phân khúc đón nhận tích cực. Lĩnh vực nông nghiệp của Hòa Phát đạt kết quả khả quan có các diễn biến tốt của phân khúc.

Trong lĩnh vực BDS, dự án Mandarin Garden 2 đã bàn giao căn hộ chung cư cho khách hàng có đa số tổng số căn, đồng thời hoàn thiện nốt các hạng mục tiện ích, bên trong xe dự án chung cư ở 70 Nguyễn Đức Cảnh, Hà Nội nhằm bàn giao căn hộ chung cư cho khách hàng vào tháng 12 tới.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close