Blog

Lịch chốt quyền cổ tức tuần 8-12/4

(NDH) Dabaco là công ty duy nhất chốt quyền trả cổ tức bằng cổ phiêu trong tuần sau.

Theo thống kê của Người Đồng Hành, có 12 công ty thông báo chốt danh sách cổ đông trả cổ tức trong tuần tới, gồm 1 đơn vị thanh toán bằng cổ phiếu và 11 đơn vị chi bằng tiền.

8/4 là ngày GDKHQ nhận cổ tức đối có cổ đông của CTCP Thương mại Hóc Môn (HNX: HTC) có mật độ chi trả là 3%, tương đương 300 đồng/cp.

Lịch chốt quyền cổ tức tuần 8-12/4

9/4 là ngày GDKHQ nhận cổ tức đối có cổ đông của 5 công ty, trong đó CTCP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông (HoSE: RAL), sẽ chi trả bằng tiền có mật độ 25%, tương đương 2.500 đồng/cp.

11/4 là ngày GDKHQ nhận cổ tức đối có cổ đông của 3 công ty là CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn (OTC: SBC), CTCP Bột giặt và Hóa chất Đức Giang (HNX: DGC) và CTCP Nam Việt (HoSE: ANV) có mật độ chi trả lần lượt là 20%, 5% và 12%.

12/4 là ngày GDKHQ nhận cổ tức có cổ đông của 3 công ty. Trong đó, CTCP Tập đoàn Dabaco Việt Nam (HNX: DBC) sẽ chi trả cổ tức bằng cổ phiếu có mật độ 10%, và CTCP Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng (HNX: NDN), CTCP Xuất nhập khẩu Sa Giang (HNX: SGC) sẽ thanh toán bằng tiền mật độ 6% và 15%.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close