Blog

Lịch chốt quyền cổ tức tuần 4-8/3

(NDH) Nhiều công ty chốt quyền trả cổ tức bằng tiền mặt như DIG, NSC, VC6…

Trong tuần 4-8/3, theo thống kê của Người Đồng Hành, 11 công ty thông báo chốt quyền trả cổ tức cho cổ đông bằng tiền mặt.

4/3 là ngày GDKHQ đối có cổ đông của CTCP khoáng sản và Xi măng Cần Thơ (UPCoM: CCM), CTCP Dịch vụ Xuất Bản Giáo dục Hà Nội (UPCoM: EPH), CTCP Nước sạch Quảng Ninh (UPCoM: NQN). Trong đó, CCM và EPH trả cổ tức mật độ 10% lần lượt ở ngày 25/4 và 5/4. NQN trả cổ tức mật độ 2,55% vào ngày 22/3.

5/3 là ngày GDKHQ đối có cổ đông của CTCP Điện Nước Lắp máy Hải Phòng (HNX: DNC), CTCP Phát triển Đô thị Kiên Giang (UPCoM: KGU), nhận cổ tức có mật độ lần lượt là 10% và 13%. Thời gian thực hiện vào tháng 4.

Lịch chốt quyền trả cổ tức của công ty

6/3 là ngày GDKHQ có cổ đông của CTCP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Đà Nẵng (HNX: DAD), nhận cổ tức mật độ 15% tương đương 15%.

7/3 là ngày GDKHQ có cổ đông của CTCP Sách và Thiết bị Bình Định (HNX: BDB), Tổng CTCP Đầu tư Phát triển Xây dựng (HoSE: DIG), CTCP Tập đoàn Giống cây trồng Việt Nam (HoSE: NSC). Trong đó, NSC trả cổ tức mật độ 15%, tương đương 1.500 đồng/cp vào ngày 27/3.

8/3 là ngày GDKHQ đối có cổ đông của CTCP Xây dựng và Đầu tư Visicons (HNX: VC6), CTCP Bao Bì PP Bình Dương (UPCoM: HBD), CTCP Bao bì PP (UPCoM: HPB) và CTCP Mỹ thuật và Truyền thông (HNX: ADC).

Các KH đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close