Blog

Lịch chốt quyền cổ tức tuần 18-22/3

(NDH) Các công ty chốt quyền trong tuần đều thực hiện trả cổ tức bằng tiền mặt.

Theo thống kê của Người Đồng Hành, 17 công ty thông báo chốt danh sách cổ đông trả cổ tức bằng tiền mặt trong tuần tới.

18/3 là ngày GDKHQ nhận cổ tức đối có cổ đông của 2 công ty là CTCP Đầu tư và Công nghệ HVC (HoSE: HVH) và CTCP Gạch men Thanh Thanh (HNX: TTC) có mật độ chi trả lần lượt là 10% và 15%.

19/3 là ngày GDKHQ nhận cổ tức đối có cổ đông của 2 công ty khác là CTCP Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (HoSE: DBD) và CTCP Thủy điện A Vương (UPCoM: AVC) có mật độ chi trả lần lượt là 15% và 10%.

20/3 là ngày GDKHQ nhận cổ tức có cổ đông của 2 công ty là CTCP Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (UPCoM: HPT) và CTCP Bia Hà Nội – Hải Phòng (UPCoM: BHP) có mật độ lần lượt là 10% và 3,5%.

21/3 là ngày GDKHQ nhận cổ tức có cổ đông của 5 công ty gồm CTCP Dược phẩm Dược liệu Pharmedic (HNX: PMC), CTCP Tập đoàn Xây lắp 1 – Petrolimex (UPCoM: PCC), CTCP Thiết bị Điện (HoSE: THI), CTCP Bảo vệ Thực vật Sài Gòn (UPCoM: SPC), CTCP Thương mại và Dịch vụ Tiến Thành (HNX: TTH).

22/3 là ngày GDKHQ nhận cổ tức có cổ đông của 5 công ty gồm CTCP Thủy sản Cà Mau (UPCoM: CAT), CTCP khoáng sản và Vật liệu Xây dựng Lâm Đồng (HoSE: LBM), CTCP Đầu tư Xây dựng Dân dụng Hà Nội (UPCoM: XDH), CTCP Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (HNX: PSW), CTCP Cấp thoát nước Phú Yên (UPCoM: PWS) và CTCP Viễn thông VTC (HNX: VTC).

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close