Blog

Không gian kích thích mọi giác quan trong căn hộ dự án Sunbay Park Hotel & Resort

Siêu dự án nhà ở của Phan Rang Ninh Thuận hiện nay đang xuất hiện căn hộ Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận đã được công bố chính thức trên thị trường và mau lẹ nhận được nhiều sự theo dõi hơn của càng ngày càng nhiều quý khách hơn rất nhiều. Và trong dự án nhà ở đó ẩn chứa nhiều hơn đó chính là những nhân tố hấp dẫn cuốn hút được sự chú ý và đưa đến được tiếng vang trên thị trường.

Sunbay Park Hotel & Resort

Khu chung cư Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay phức hợp hiện đại

Với lợi thế sở hữu “vị trí vàng” giữu lòng thành phố SunBay Park Crystal Bay chính là nơi định cư hoàn hảo mà khó có dự án nhà ở nào sánh kịp lúc nằm ở vị trí đã được quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại. Hạ tầng khu vực đã hoàn thành, đi lại với các khu vực lân cận, các dịch vụ tiện ích đã có sẵn, ổn định, mật độ dân cư không quá đông đúc. Vị trí căn hộ cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay nằm tại Trung Tâm Công Viên Biển Bình Sơn, Đường Yên Ninh, TP Phan Rang, Ninh Thuận – một vị trí thuận lợi cho việc đi lại cũng như phát triển và tạo một tiền đề vững chắc cho con em bạn có một tương lai tươi sáng. Có thể bạn không tin nhưng hãy đọc những dẫn chứng dưới đây chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu đâu.

Một nơi cung cấp đầy đủ nhất cho bạn một nguồn oxy dồi dào với khoảng rộng lớn là khuôn viên cây xanh cùng với diện tích hồ điều hòa rộng lớn. Đấy là nơi đi lại người với người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. căn hộ dự án Sunbay Park Hotel & Resort – cả 1 cộng đồng đang chờ bạn kết nối… Sở hữu công viên rộng lớn và mặt giáp sông, vì thế không khí xung quanh dự án nhà ở luôn được trong lành, mát mẻ,… Chính vì thế lúc ở trong mỗi căn hộ, cư dân luôn được tận hưởng ánh sáng, không khí và gió tự nhiên, giúp cho tính thần luôn được thoải mái, thư giãn,..Đây cũng là 1 trong những nhân tố mà cư dân thích nhất lúc sinh sống tại dự án.

Khu căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay giá tốt nhất

Mang tới những thiết kế đặc sắc song vẫn chắc chắn sự yên bình, thư giãn cho gia chủ lúc sống giữa lòng Ninh Thuận, kiến trúc sẽ là điểm nhấn độc đáo cho dự án nhà ở cao cấp tại khu dân cư căn hộ cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay. Căn hộ 03 phòng ngủ dành cho các gia đình có từ hai – ba thế hệ cùng chung sống dưới 1 mái nhà. Loại căn hộ này có diện tích thiết kế từ 121 – 132m2. Diện tích này khá rộng rãi và tương đối giúp cung cấp 1 môi trường sống thoải mái cho mọi người. Với diện tích rộng rãi này thì căn hộ loại 03 PN còn có ban công view sông đem lại môi trường sống trong lành, tươi mát, đồng thời có thể ngắm nhìn được toàn cảnh lung linh huyền ảo của thành phố mà không cần phải đi đâu xa.

Trong thời điểm này, bảng giá căn hộ dự án Sunbay Park Hotel & Resort vẫn được tiến hành với mức giá cũ cụ thể là trên 1.6 tỷ/căn cho 1 căn hộ giá rẻ. Rất nhiều đơn đặt mua căn hộ đã diễn ra trong thời gian này. căn hộ dự án Sunbay Park Hotel & Resort đem lại nhiều nhân tố sinh lời mà các dự án nhà ở BĐS khác không xảy ra được. Dự án đã đạt cả ba tiêu chuẩn đắc địa hàng đầu của 1 dự án nhà ở BĐS đó chính là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Tiềm năng của căn hộ dự án Sunbay Park Hotel & Resort là rất cao bởi dự án nhà ở không chỉ thuạn tiện về giao thông mà còn rất dễ dàng cho kinh doanh buôn bán với môi trường sống xanh trong lành. Chính các nhân tố này đã giúp cho căn hộ dự án Sunbay Park Hotel & Resort tăng giá nhanh theo thời gian.

Các Unit Hotel Đang Mở Bán : Unit Hotel Quy Nhơn banggiachudautu.vn

Tham khảo bởi: dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Close