Blog

Hé lộ thông tin về người thay thế giám đốc Facebook Việt Nam

Facebook vừa chính thức lên tiếng “xác nhận” nữ tướng Lê Diệp Kiều Trang sẽ không còn là giám đốc Facebook Việt Nam kể từ ngày Thứ nhất của năm 2019.

Chiều 5/12, VietNamNet đã đăng tải thông tin cho biết tuyên bố rời nhiệm sở của bà Lê Diệp Kiều Trang – nữ giám đốc Facebook Việt Nam.

Thông tin mới nhất về vụ việc cho biết, bà Trang sẽ chính thức rời khỏi vị trí giám đốc Facebook Việt Nam vào ngày 31/12/2018. Thông tin trên vừa được đại diện của Facebook xác nhận có VietNamNet.

Theo người phát ngôn của Facebook, nguyên nhân khiến bà Lê Diệp Kiều Trang rời khỏi vị trí giám đốc mạng xã hội này sau chưa đầy 9 tháng làm việc là bởi lý do gia đình.

Hé lộ thông tin về người thay thế giám đốc Facebook Việt Nam
Bà Lê Diệp Kiều Trang – Nữ giám đốc Facebook Việt Nam.

“Chúng tôi rất biết ơn các đóng góp tích cực mà Christy (Lê Diệp Kiều Trang – PV) đã tạo ra trong việc giúp xây dựng đội ngũ Việt Nam của chúng tôi. Chúng tôi chúc cô ấy thành công trong sự nghiệp tương lai”, vị đại diện của Facebook nói có VietNamNet.

Hiện Facebook vẫn chưa có kế hoạch bổ nhiệm người mới cho vị trí giám đốc Facebook Việt Nam. Người tiếp quản việc quản lý quan hệ khách hàng của bà Lê Diệp Kiều Trang trong thời gian tới sẽ là ông Khôi Lê – Trưởng bộ phận giải pháp khách hàng của Facebook Việt Nam.

Trước câu hỏi của VietNamNet về việc bà Lê Diệp Kiều Trang đột ngột rời khỏi Facebook có ảnh hưởng gì tới các kế hoạch đối có phân khúc Việt Nam của Facebook trong thời gian tới hay không? Đại diện mạng xã hội này cho biết, Facebook vẫn duy trì cam đoan mạnh mẽ giúp cùng đồng của mình ở Việt Nam kết nối an toàn và bảo mật, đồng thời giúp các công ty Việt Nam phát triển trong và ngoài nước.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close