Blog

Gía cả thích hợp với lương bổng của người dân tại khu căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định

dự án chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định được đầu tư, phát triển ngay tại mặt tiền của đường An Dương Vương nên rất thuận lợi để đi lại tới khu trung tâm thành phố, khu đô thị Hưng Thịnh Quy Nhơn. Bởi thế trông mong sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích dịch vụ ngoại khu của dự án này ngay trong khu vực. Theo như phân tích thì tiềm năng tăng giá trị của khu căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định sẽ không chỉ phát triển như hiện nay mà còn tăng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Quy Nhơn Melody

Dự án Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp thiết kế ấn tượng

Vị trí này vô cùng thuận lợi để cư dân tương lai của dự án đi lại đi lại, tiếp cận nhanh lẹ với các khu vực kế cạnh thuận lợi nhất. Trong thời gian tới thì khu đô thị Hưng Thịnh Quy Nhơn sẽ phát triển nhanh lẹ với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, có nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh dự án được hoàn thành nên chắc chắn đây sẽ là 1 cơ sở vững chắc để giúp căn hộ khẳng định được tiềm năng tăng giá nhanh lẹ trong tương lai. Vị trí tọa lạc đắc địa này đã giúp cho cư dân tương lai của dự án đi lại nhanh lẹ hơn, thuận lợi tới các khu vực, chắc chắn được về mặt cảnh quan; môi trường sống cũng như không khí trong lành cho mọi người.

Sống tại dự án chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định cư dân sẽ cảm nhận được các tiện ích cao cấp gần gũi với môi trường xung quanh tất cả sẽ hội tụ tại đây, chủ đầu tư công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc đã dành 70% diện tích khu đất để xây dựng phong cảnh môi trường xung quanh xanh mát cùng các dịch vụ tiện ích nổi trổi. Hệ thống trung tâm mua sắm có lẽ là nơi tuyệt vời nhất để cư dân tương lai của Chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định banggiachudautu.vn thỏa thích tham quan và quyết định những sản phẩm thích hợp nhất cho mình, từ vật dụng sinh hoạt, đồ ăn thức uống cho đến mỹ phẩm hàng hiệu, quần áo, giày dép thời trang,…. Tại đây cũng là tụ điểm của rạp chiếu phim, những điểm vui chơi hiện đại.

Khu căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp đầy quyến rũ

Mặt bằng thiết kế dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình. Và phần nhiều gia đình đông thành viên muốn có môi trường sống rộng hơn nhưng các căn căn hộ chung cư thường thường thường đều chỉ được xây theo cùng kiến trúc. Với những căn hệ ghép ở dự án này thì giới đầu tư được chủ đầu tư tư vấn đập thông hai căn và bàn giao thô. Với phương án này, tiết diện và tính năng nhà đều được nhân đôi.

Khi tìm hiểu về mức giá bán của khu căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định có thể thấy được rằng, với 1 chủ đầu tư là 1 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản thuộc phong phú phân khúc và các dự án trước đây chủ yếu là thuộc dạng bình dân và trung cấp. Thế thì chắc chắn mức giá bán của khu căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định cũng không tưởng gì là quá đắt đỏ. chủ đầu tư này đã dự kiến sẽ chào bán căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án này với mức giá bán chỉ trên dưới 1.6 tỷ/căn 1 phòng ngủ cho loại căn hộ 01 phòng ngủ. Đối với các loại căn hộ văn phòng bởi có diện tích khá nhỏ nên có mức giá chỉ trong khoảng trên dưới 1 tỷ đồng/căn. khu căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định còn may mắn nằm trong Khu đô thị Hưng Thịnh Quy Nhơn sở hữu hồ điều hòa trước mặt mang đến môi trường sống thoáng khí và không khí trong lành cắt giảm ô nhiễm mang đến 1 vùng đất hứa đẹp trong lòng Quy Nhơn. Hãy nhanh tay để có thể tận hưởng được một môi trường sống xanh đẳng cấp thời đại tại khu căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định.

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Long An: BNC Dragon Long An banggiachudautu.vn

Related Articles

Close