Blog

FPT chuyển đổi số cho Ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc

(NDH) Hai bên sẽ cộng phát triển và triển khai một số biện pháp CNTT trong ngành tài chính như ngân hàng số, Fin-tech….

Ngày 4/10/2018, ở trụ sở chính của Shinhan Bank ở Seoul, Ngân hàng lớn nhất ở Hàn Quốc, FPT và Shinhan đã ký thỏa thuận hợp tác đối tác chiến lược trong lĩnh vực ngân hàng số.

Theo đó, hai bên sẽ cùng phát triển và triển khai các giải pháp CNTT trong ngành tài chính như ngân hàng số, Fin-tech….Với bí kíp trong lĩnh vực tài chính, Ngân hàng Shinhan sẽ cung cấp cho FPT các dữ liệu và kiến thức chuyên sâu về hệ thống ngân hàng kỹ thuật số tiên tiến, các dịch vụ tài chính tranh giành ở Hàn Quốc. Về phía FPT có năng lực công nghệ tích lũy trong 30 năm qua, FPT sẽ cung cấp cho Ngân hàng Shinhan các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số và nguồn nhân lực kỹ sư công nghệ cao phục vụ cho việc cải tiến hệ thống ngân hàng và xây dựng các nền móng công nghệ cho các dịch vụ mới.

Hiện FPT đang cung cấp các giải pháp chuyển đổi số dựa trên các nền móng công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, trí tuệ công ty, blockchain…cho 200 công ty trong lĩnh vực tài chính, sản xuất ô tô, logistic, thương mại điện tử, hàng không, sản xuất,…..Trong đó có các tên tuổi lớn như Airbus, Siemens, UPS, RWE, ORT, NXP, NTT Data, DIR…

Các KH đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close