Blog

Email của OGC bị hack, đang làm rõ nguyên nhân tình trạng hoạt động ‘bị khóa’

(NDH) OGC thông báo hệ thống thư điện tử của tập đoàn bị đóng từ 17/10 cho tới khi có thông báo khôi phục lại. Công ty đang làm rõ việc hiện trạng vận hành của công ty ghi nhận “bị khóa” trên trang tài liệu của Bộ kế hoạch và Đầu tư.

Theo công bố của Tập đoàn Đại Dương (HOSE: OGC), toàn bộ hệ thống thư điện tử có tên miền abc@oceangroup.vn bị hack. Công ty đang khắc phục, xử lý và có văn bản gửi tới Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (A05) – Bộ Công an. Hệ thống thư điện tử có tên miền abc@oceangroup.vn đã đóng từ 18h ngày 17/10 cho tới khi có thông báo khôi phục lại.

Trước đó, 15/10, theo thông tin công bố của OGC, “tập đoàn này tình cờ nhận được thông tin trên Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký công ty” thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư có địa chỉhttps://dichvuthongtin.dkkd.gov.vn/inf/default.aspx, phần thông tin căn bản của OGC ghi nhận “tình trạng vận hành: bị khóa”.

OGC đã có công văn yêu cầu Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội làm rõ các nội dung bao gồm nguyên nhân tình trạng vận hành của OGC “bị khóa” và lý do công ty chưa nhận được văn bản cảnh báo từ Sở. Hiện ở, OGC đang đợi phản hồi từ phía cơ quan tính năng.

Đầu tháng 10, OGC đã nhận được chọn lọc của Tòa án quận Ba Đình về việc dừng thực hiện Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên 2018 cho đến khi có văn bản khác theo quy định của pháp luật do tòa án xét thấy việc này ảnh hưởng đến quá trình giải quyết vụ án, ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của các đương sự trong vụ kiện giữa OGC và Doanh nghiệp tư nhân Hà Bảo.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close