Blog

DXG sắp phát hành 7,5 triệu cp ESOP, giá 10.000 đồng/cp

(NDH) Chủ tịch HĐQT Lương Trí Thìn là người được mua cổ phiếu ESOP nhiều nhất, hơn 3,2 triệu đơn vị.

CTCP Tập đoàn Đất Xanh (HOSE: DXG) công bố chọn lọc của HĐQT thông qua việc triển khai phương án phát hành cổ phiếu cho cán bộ công nhân viên theo chương trình chọn lọc cho người lao động (ESOP).

Cụ thể, công ty sẽ phát hành 7,5 triệu cp ESOP, chiếm 2,19% số lượng cổ phiếu đang lưu hành. Với giá bán 10.000 đồng/cp (bằng dao động 35% giá trên phân khúc giai đoạn này), công ty dự thu về 75 tỷ đồng để bổ sung vốn lưu động. Thời điểm phát hành có thể là trong quý III.

Cổ phiếu ESOP được tự do giao dịch qua 3 đợt. Đợt 1, 20% số cổ phiếu phát hành được giải tỏa sau 12 tháng kể từ ngày hoàn thành phát hành; đợt 2 sẽ giải tỏa 30% sau 24 tháng và cuối cùng 50% còn lại được giải tỏa sau 36 tháng.

Chương trình ESOP áp dụng cho người lao động trong công ty do ban điều hành ESOP chọn lọc bao gồm nhưng không giới hạn HĐQT, BKS và người lao động trong tập đoàn. Danh sách cụ thể gồm 125 người, riêng Chủ tịch HĐQT Lương Trí Thìn được mua hơn 3,2 triệu cp, chiếm 43% lượng chào bán.

Nửa đầu năm 2018, công ty đạt 432 tỷ đồng lãi sau thuế hợp nhất, hơn gấp đôi so có cùng kỳ năm trước.

Tập đoàn cho biết trong 6 tháng đầu năm các mảng làm việc diễn ra tích cực. Loạt dự án đầu tư đã được thực hiện và triển khai thành công như bàn giao 100% dự án Opal Riverside, ra mắt ra phân khúc được hơn 2.000 sản phẩm dự án Gem Riverside, triển khai bán hàng thành công nhiều dự án đầu tư thứ cấp ở phân khúc Hà Nội như Hateco Xuân Phương, Homeland, Hải phát Plaza; ở phân khúc Đà Nẵng như Dragon Smart City, Bàu Tràm; ở phân khúc TP.HCM và Đồng Nai như dự án Saigon Skyview, Sunshine Residences.

Theo chuẩn bị, trong quý II, DXG bắt đầu thực hiện bàn giao 2 dự án Opal Garden, Luxgarden và ghi nhận toàn bộ doanh thu, lợi nhuận của 2 dự án này cũng như các dự án đầu tư thứ cấp Dragon Smart City, Saigon Skyview … trong quý III và IV.

Các KH đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close