Blog

Điện thoại Vsmart sẽ được bán tại Tây Ban Nha

(NDH) Mẫu tel Active 1+ và Joy 1+ sẽ công bố người tiêu dùng ngay ở GĐ Thứ nhất, thứ hai là Active 1 và Joy 1.

Công ty VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa công bố Lễ công bố thương hiệu và sản phẩm Vsmart ở Tây Ban Nha. Công ty này cũng cho biết các sản phẩm Vsmart sẽ được phân phối qua chuỗi gần 90 cửa hàng của Công ty MediaMarkt – nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng châu Âu đã có mặt ở 13 quốc gia trên địa cầu.

Cụ thể, 4 mẫu tel thông minh Vsmart được phân phối ở phân khúc Tây Ban Nha là Joy1, Joy1+, Active1 và Active1+. Trong đó, Active 1+ và Joy 1+ sẽ công bố người tiêu dùng ngay ở GĐ đầu tiên, thứ hai là Active 1 và Joy 1.

Một nhà báo Tây Ban Nha trải nghiệm sản phẩm Vsmart

Bà Nguyễn Thị Bích Phượng, Phó Tổng Giám đốc Marketing, Công ty VinSmart đánh giá Tây Ban Nha là phân khúc cực kỳ quan trọng và là cửa ngõ giúp Vsmart vươn ra phân khúc châu Âu. VinSmart cũng có 51% cổ phần công ty công nghệ BQ của Tây Ban Nha.

Active 1+ là mẫu máy đẳng cấp nhất của Vsmart ở thời điểm giai đoạn này, có 3 màu: xanh lục bảo, đen và vàng hồng. Active 1+ có khung kim loại, lưng kính và màn hình tai thỏ, sở hữu Chip SnapDragon 660, RAM 6GB. Máy có camera selfie và camera kép xóa phông nên đạt được chất lượng hình ảnh cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Joy 1+ là dòng máy có kiến trúc nhựa giả kính, màn hình tai thỏ, chip Snapdragon 430, RAM 3GB. Máy có 2 màu xanh coban, đen. Joy 1+ có dung lượng pin 4000mAh – mẫu máy có pin lâu nhất trong loạt sản phẩm.

Thời gian qua Vingroup liên tục có các bước chân ra phân khúc quốc tế. Cụ thể, tháng 7/2018, công ty con của Tập đoàn Vingroup là Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast đã hoàn tất việc mở văn phòng ở thành phố Frankfurt, Đức. Đầu tháng 3, Vingroup đã chính thức khai trương Công ty VinTech ở thành phố Daegu, Hàn Quốc nhằm nghiên cứu áp dụng các công nghệ IoT, trí tuệ nhân tạo, robotics và phát triển các sản phẩm, giải pháp thông minh.

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close