Blog

Cuộc sống tiện nghi qua ảnh tại Dự án hạng sang Venica Garden

Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn công bố thị trường vói xu thế hiện nay người ta không chỉ tìm một Dự án cao cấp chỉ nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống hiện đại mà còn là Dự án cao cấp chỉ để có chốn dừng chân. Nơi đây được xây dựng thiết kế vời tiêu chuẩn quốc tế Bên cạnh những cao cấp tiện nghi mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

Venica Garden

Dự án Dự án hạng sang Venica Garden mật độ xây thấp

Trong số các dự án nhà ở trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn tọa lạc tại Gò Ô Môi, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh có vị trí trung tâm về giao thông. Dân cư và kinh tế của khu vực Quận 7. Đồng thời tiện lợi lưu thông ra SVĐ Quận 7, bến xe Quận 7 yếu tố giúp tăng giá trị dự án. Đặc biệt, dự án nhà ở tọa lạc tại giáp giới với các tuyến đường chính đường Gò Ô Môi, Đào Trí, Hoàng Quốc Việt, Huỳnh Tấn Phát…. để vào lưu thông các quận khác thật nhanh và tỉnh thành. Nhờ thế, những cư dân Dự án hạng sang Venica Garden không chỉ thỏa sức đắm mình vào không gian thơ mộng. Mà còn được hưởng của một mảnh đất lành vận khí tài lộc.

Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn hội tự những tiện ích cao cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho KH cư dân ổn định chỗ ở tại Dự án hạng sang Venica Garden này. Điểm nổi bật nhất trong thiết kế cảnh quan của banggiachudautu.vn là có rất nhiều cây xanh và mặt nước, tạo thành một tổng thể hài hòa giữa công trình kiến trúc tiên tiến và tự nhiên an lành. Việc bố trí nhiều cây xanh trong khuôn viên cũng đã tạo nên không gian sống trong lành và tươi mát.

Khu Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden đẹp hài hòa

Nội thất và thiết kế “hiện đại”: Chủ đầu tư dự án Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden đã ấp ủ dự án nhà ở nhiều năm. Tập trung lớn nhất vào nội thất và thiết kế của Dự án cao cấp. Các Đất Nền được thiết kế thoáng mát và hiện đại. Đặt mình vào địa vị của khách hàng, lúc lựa chọn Dự án để sinh sống thì kiến trúc. Các dịch vụ và mặt bằng tại dự án nhà ở là những yếu tố danh tiếng cần quan tâm.

Trong lúc các dự án nhà ở trong khu vực như Era town, Evergreen,Đức Khải, South Gate Tower, Luxury Garden, Luxury Home …có giá bán trên 56tr/m2 thì Dự án hạng sang Venica Garden lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 2.4 tỷ/căn 02 phòng ngủ KH có thể sở hữu ngay một Dự án 2 phòng ngủ tại dự án. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án nhà ở trong khu vực nhưng Dự án hạng sang Venica Garden vẫn được tích hợp các tiện ích cao cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh…. Được xây dựng như một biểu tượng của khu vực, Dự án hạng sang Venica Garden được kỳ vọng sẽ mang đến một cuộc sống hiện đại tuyệt vời cho gia đình và bạn.

banggiachudautu.vn

Related Articles

Close