Blog

Cuộc sống hiện đại tại căn hộ The Riverin Hongkong land & CII

Đối với căn hộ The Riverin Thủ Thiêm banggiachudautu.vn KH mua căn hộ The Riverin Hongkong land & CII ba phòng ngủ nên chọn những căn hộ như thế nào được gọi là đẹp, sau đây tôi xin đưa ra một số tiêu chí để KH tham khảo để có những quyết định đúng đắn nhất.

The Riverin

Khu dự án cao cấp The Riverin thiết kế rất tinh tế

Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung là một con đường rộng lớn, gồm nhiều làn xe, k có thực trạng ngập úng và đi đến trực tiếp với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm trong Tp.Hồ Chí Minh. Vị trí này đã đem lại nhiều thuận lợi về đi đến cho cư dân lúc sinh sống tại đây, từ con đường này cư dân sẽ đi đến thuận lợi vào khu vực trung tâm thành phố, đi đến các tỉnh miền Tây và miền Đông một biện pháp nhanh chóng. Vị trí vàng tại đây còn giúp ích cho dân cư trong việc giao thương, buôn bán, học hành, đầu tư lợi nhuận sinh lời cao. Vị trí dự án căn hộ cao cấp The Riverin Hongkong land & CII nằm trên trục Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung tiện cho việc liên kết trên trục đường từ sân bay đến bến xe Quận 2 cũng như là việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay là con đường ngắn nhất để đến được với sân bay – sân bay lớn nhất miền Nam nước ta. Việc di chuyển của bạn chưa bao giờ được dễ dàng đến vậy.

Một nơi cung cấp đầy đủ nhất cho bạn một nguồn oxy dồi dào với khoảng rộng lớn là khuôn viên cây xanh cùng với diện tích hồ điều hòa rộng lớn. Đấy là nơi đi đến người với người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. căn hộ The Riverin Hongkong land & CII – cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối… Với môi trường sống xanh luôn là yếu tố được nhiều NĐT chú ý hàng đầu trong quá trình thiết kế dự án bất động sản nên mỗi căn hộ cao cấp đều được thiết kế với ban công có tầm view nhìn rộng rãi ra sông giúp cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, đem lại bầu không khí trong lành, thoáng mát chó mọi cư dân.

Khu căn hộ The Riverin Quận 2 mật độ thấp

dự án căn hộ cao cấp The Riverin Hongkong land & CII nằm ngay sát hồ cảnh quan rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí đắc địa hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh – địa điểm phù hợp để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng. Căn hộ 03 phòng ngủ dành cho các gia đình có từ 2 – ba thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà. Loại căn hộ này có diện tích thiết kế từ 165 đến 166m2. Diện tích này khá rộng rãi và tương đối giúp cung cấp một môi trường sống thỏa sức cho mọi người. Với diện tích rộng rãi này thì căn hộ loại 03 PN còn có ban công view sông đem lại môi trường sống trong lành, tươi mát, đồng thời có thể ngắm nhìn được toàn cảnh lung linh ảo huyền của thành phố mà không cần phải đi đâu xa.

Ngân sách để mua nhà cần được cân đối với các kế hoạch trong tương lai. Nếu bạn không có kế hoạch lớn nào thì việc trả tiền mua nhà sẽ thuận lợi hơn. Chẳng hạn, giờ bạn có thể trả 1.000 USD một tháng cho căn nhà, nhưng nếu năm sau có con, bạn có chắc chắn được khoản đó nữa hay không? Nếu không, hãy cân nhắc lại quyền ưu tiên của mình. Với mong muốn tạo nên một cuộc sống xanh trong lòng Tp.Hồ Chí Minh, chủ đầu tư cũng dành một khoảng không gian rộng lớn nhằm tạo ra một môi trường gần thiên nhiên, thân thiện và đẳng cấp.

Xem thêm thông tin banggiachudautu.vn

Related Articles

Close