Blog

Công ty mẹ Viglacera thực hiện 96% kế hoạch lợi nhuận sau 11 tháng

(NDH) Nhóm BDS, đặc thù là mảng khu công nghiệp gặp nhiều thuận lợi để phát triển.

Sáng ngày 3/12, Tổng công ty Viglacera – CTCP (HNX: VGC) tổ chức họp giao ban đánh giá kết quả SXKD tháng 11 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch tháng 12.

Theo đó, ban lãnh đạo cho biết công ty mẹ tiếp tục giữ vai trò dẫn dắt có kết quả lợi nhuận đạt 120% so có kế hoạch tháng, lợi nhuận lũy kế đạt 96% kế hoạch năm do ĐHĐCĐ đã thông qua.

Chi tiết, mảng BDS đóng góp lớn vào kết quả công ty mẹ có tháng 11 lãi 34,2 tỷ đồng, thực hiện 119% kế hoạch tháng. Lũy kế 11 tháng, mảng này có lãi đạt 99% kế hoạch năm và tăng 36% so có cùng kỳ năm ngoái.

Trong các tháng gần đây, nhờ sự tăng thêm của các nhà đầu nước ngoài chọn lọc thuê đất xây dựng nhà máy ở các khu công nghiệp mới như KCN Đồng văn, KCN Phú Hà…, mảng kinh doanh khu công nghiệp của công ty gặp nhiều thuận lợi để tiếp tục bứt phá trong năm 2019.

Trong tháng 11, nhóm sứ vệ sinh đã đạt được các kết quả tích cực có khoản lãi 11,6 tỷ đồng, vượt 22% kế hoạch tháng. Lũy kế 11 tháng lợi nhuận của công ty đạt 90% kế hoạch năm và tăng 23% so có cùng kỳ. Các nhà máy trong nhóm duy trì sản xuất ổn định, mật độ thu hồi cao, chất lượng sản phẩm dần được nâng cao.

Đối có nhóm gạch ốp lát, làm việc sản xuất kinh doanh của toàn khối từ tháng 9 đã có các chuyển biến tích cực sau khi triển khai đồng loạt các giải pháp phát triển phân khúc, nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm. Trong tháng 11, cả nhóm duy trì công tác bán hàng bám sát sản lượng sản xuất, lượng hàng tồn kho đang giảm dần, kết quả lợi nhuận đạt 101% kế hoạch tháng.

Trong tháng 12, Viglacera đặt kế hoạch bám sát các chỉ tiêu của từng đơn vị, từng nhóm, để có thể giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh nhằm hoàn thành tốt kế hoạch đã cam đoan. Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn yêu cầu chắc chắn hoàn thành kế hoạch tháng 12 và kế hoạch năm 2018, tạo tiền đề cho việc triển khai tốt các nhiệm vụ và mục tiêu SXKD năm 2019.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close