Blog

Chuyển đổi trái phiếu, Keppel Land thành cổ đông lớn Nam Long

(NDH) Hiện ở, Keppel Land đã nâng có ở Nam Long từ 4,9% lên hơn 10% vốn.

Ibeworth, công ty con của Công ty TNHH Keppel Land vừa thực hiện chuyển đổi 245 trái phiếu thành hơn 13,5 triệu cổ phiếu CTCP Đầu tư Nam Long (HoSE: NLG) có giá chuyển đổi 18.142 đồng/cổ phiếu. Việc này được thực hiện sau khi Ibeworth bán 255 trái phiếu trong tổng số 500 trái phiếu chuyển đổi mua đầu năm 2016.

Hiện ở, Keppel Land nắm hơn 23,9 triệu cổ phiếu, tương ứng 10,1% vốn và trở thành cổ đông lớn Nam Long. Trước đó, Keppel Land có 4,93% vốn Nam Long.

Chia sẻ khi mua trái phiếu của Nam Long hồi năm 2016, ông Ang Wee Gee – Tổng Giám đốc Keppel Land cho biết làm việc đầu tư biểu hiện mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ cũng như cam đoan của Keppel Land vào sự phát triển của Nam Long. Điều này cũng khẳng định sự tin tưởng vào tiềm năng đầu tư dài hạn vào Việt Nam, 1 trong các phân khúc trung tâm của Keppel Land.

Một vài năm trở lại đây, Nam Long luôn tìm kiếm và thu hút sự hợp tác từ các tổ chức nước ngoài. Không chỉ có Keppel Land mua cổ phần và trở thành cổ đông lớn, Nam Long còn có 2 đối tác Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đồng hành phát triển các đô thị lớn như Fuji Residence, Kikyo Residence, Mizuki Park, Akira City và Waterpoint.

Nhờ sự hợp tác này, trong quý III, Nam Long đã giao dịch và bàn giao các dự án, ghi nhận lợi nhuận sau thuế gấp gần 10 lần cùng kỳ năm trước, đạt 420 tỷ đồng.

>>>Quý III Nam Long lãi 420 tỷ đồng, gấp 10 lần cùng kỳ năm trước

Các quý khách đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close