Blog

Chuỗi điện máy Trần Anh sẽ chấm dứt hoạt động toàn bộ chi nhánh

(NDH) CTCP Thế giới số Trần Anh chọn lọc thay CEO và chấm dứt làm việc trọn vẹn chi nhánh.

Hội đồng quản trị CTCP Thế giới số Trần Anh (UPCoM: TAG) vừa thông qua chọn lọc chấm dứt làm việc toàn bộ chi nhánh của công ty. Chủ tịch HĐQT được giao tiến hành các thủ tục đăng ký chấm dứt toàn bộ chi nhánh theo quy định.

Đồng thời, HĐQT của Trần Anh cũng thông qua việc từ nhiệm chức danh Tổng giám đốc của ông Võ Hà Trung Tín, bổ nhiệm ông Đặng Hoàng Anh Chiến làm Tổng giám đốc thay thế.

Trước đó, từ ngày 3/1/2018, Điện máy Trần Anh sau khi bị CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động thâu tóm đã chính thức trở thành thương hiệu của Điện Máy Xanh. Đây được xem là 1 trong các thương vụ M&A đình đám của phân khúc điện máy Việt Nam.

Tại thời điểm bị Thế Giới Di Động thâu tóm, Trần Anh là thương hiệu bán lẻ lớn có hệ thống 34 siêu thị.

Từ tháng 10/2018, Fanpage Facebook Điện máy Trần Anh ngừng các làm việc quảng bá sản phẩm có thương hiệu Trần Anh mà chia sẻ các nội dung về công thức nấu ăn, bí kíp nhà bếp, giải đáp sử dụng đồ gia dụng trong gia đình…

Hiện website của Trần Anh cũng chính thức được chuyển sang trang chủ của Điện Máy Xanh.

Sau khi bị thâu tóm, Trần Anh liên tục kinh doanh thua lỗ. Theo báo cáo tài chính kiểm toán GĐ 1/4/2018-31/12/2018, công ty tiếp tục thua lỗ hơn 4 tỷ đồng. Doanh nghiệp hiện cũng không còn ghi nhận hàng tồn kho sau khi bán đứt cho Thế Giới Di Động. Lỗ lũy kế đã lên đến 58 tỷ trên vốn điều lệ 249 tỷ đồng.

Các KH đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close