Blog

Chủ tịch Đường Lam Sơn chỉ mua được 1/3 lượng cổ phiếu đăng ký

(NDH) Ông Lê Văn Tam cho biết đã mua được 319.250 cổ phiếu, trong khi số lượng cổ phiếu đăng ký mua là 1 triệu cổ phiếu.

Theo thông báo từ CTCP Mía các con phố Lam Sơn (mã LSS-HoSE), ông Lê Văn Tam, Chủ tịch HĐQT, đã mua được 319.250 cổ phiếu LSS.

Số cổ phần thuộc có Chủ tịch Mía các con phố Lam Sơn tăng từ 2,07 triệu cổ phiếu lên 2,39 triệu cổ phiếu. Tỷ lệ có hiện tăng lên 3,4% từ mức 2,95% trước chuyển nhượng.

Giao dịch được thực hiện thông qua phương thức khớp lệnh và thỏa thuận. Trong gần 1 tháng, từ 13/8 đến 11/9, ông Tam không mua hết số cổ phần đăng ký do diễn biến phân khúc không theo dự kíến, theo giải thích của ông.

Cổ phiếu LSS thực tại vẫn đi ngang trong 2 tháng qua, lình xinh quanh dao động 6.000 – 7.000 đồng/cp. Trong khi đó, cổ phiếu lớn ngành các con phố là SBT lại tăng giá đáng kể thời gian qua.Diễn biến cổ phiếu LSS 3 tháng qua

Theo 1 báo cáo của Hiệp hội Mía các con phố phục vụ Hội nghị thương mại ngành các con phố khu vực phía Bắc ngày 21/6 cho biết Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý có kiến nghị của Bộ Công Thương về thời hạn thực hiện Hiệp định thương mại hàng hóa các nước ASEAN (ATIGA) vào hồi đầu tháng 6

Theo đó, quy định về hạn ngạch thuế quan đối có mặt hàng các con phố sẽ tiếp tục được áp dụng đến hết năm 2019. Còn theo cam đoan của Hiệp định ATIGA, thuế quan cho mặt hàng các con phố nhập khẩu từ các nước ASEAN sẽ từ mức 5% giảm về 0% kể từ ngày 1/1/2018.

Hiệp hội ngành các con phố trước đó đã phản ánh khó khăn của ngành từ cả phân khúc địa cầu và hiện trạng sản xuất trong nước.

>> Giãn hiệp định ATIGA có ngành các con phố

Các khách mua đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close