Blog

Chủ tịch An Quý Hưng làm Tổng giám đốc Vinaconex

(NDH) Ông Nguyễn Xuân Đông vừa trở thành người đại diện pháp luật và Tổng giám đốc của Vinaconex.

Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (HNX: VCG, Vinaconex) vừa có thông báo về việc cách tân Người đại diện pháp luật và Tổng giám đốc công ty.

HĐQT của Vinaconex đã phê duyệt đơn xin từ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc đối có ông Đỗ Trọng Quỳnh, đồng thời bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Đông giữ chức vụ trên. HĐQT cũng đã thống nhất cách tân người đại diện theo pháp luật của Vinaconex từ ông Đỗ Trọng Quỳnh sang ông Nguyễn Xuân Đông.Ông Nguyễn Xuân Đông

Ông Nguyễn Xuân Đông là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc An Quý Hưng, đơn vị đã mua thành công 57,71% vốn Vinaconex trong phiên đấu giá ngày 22/11. Ông Đông cũng từng có thời gian làm Thành viên HĐQT CTCP Vimeco (công ty con của Vinaconex).

An Quý Hưng được thành lập năm 2001 có vốn điều lệ 500 tỷ đồng do ông Đông nắm 70% vốn và vợ (Đỗ Thị Thanh) nắm 30% vốn.

Công ty TNHH An Quý Hưng đã trở thành 1 công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng công nghiệp ở khu vực miền bắc Việt Nam, nhà đất và nhiều lĩnh vực khác có 3 công ty thành viên: công ty công nghệ chất liệu mới, công ty cổ phần truyền thông I-LanD, công ty nhà đất AQH-LAND. Hàng loạt các công trình xây dựng khu công nghiệp được An Quý Hưng thực hiện như cụm công nghiệp Nam Tiến Xuân ở huyện Chương Mỹ, Hà Tây, nhà xưởng cho Tiger beer, Toyotary. Công ty còn có công ty sản xuất Bê tông AQH999 ở Chương Mỹ và Phùng Xá, Thạch Thất.

Ngày 11/1/2019, Vinaconex sẽ tiến hành họp ĐHĐCĐ bất thường có nội dung chính chuẩn bị là kiện toàn nhân sự Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát Vinaconex nhiệm kỳ 2017-2022 và các nội dung khác (nếu có).

Xem thêm:Tổng giám đốc Vinaconex: "Tôi tin tưởng nhà đầu tư không bỏ cọc"

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close