Blog

Bỏ thương hiệu 10 năm, 3 hãng taxi truyền thống bắt tay thành lập G7 Taxi

Theo công bố của G7 Taxi, sau khi hợp tác có 3 đơn vị có số lượng phương tiện dao động 3.000 xe, G7 taxi trở thành thương hiệu taxi có số lượng taxi lớn nhất ở Hà Nội.

Sáng nay, Thương hiệu G7 Taxi chính thức công bố sau hơn 1 tháng lăn bánh thử nghiệm. Thương hiệu G7 Taxi được hình thành trên cơ sở cái bắt tay của 3 "ông lớn" taxi trong top đầu ở Hà Nội là taxi Thành Công, taxi Ba Sao, taxi Sao Hà Nội. Theo đó các phương tiện của cả 3 hãng sẽ chuyển đổi làm việc dưới cùng 1 nhận diện chung G7 taxi.

G7 taxi đã ra đời dưới mô hình là đơn vị chỉ phát triển thương hiệu mà không có 1 phương tiện nào. G7 taxi sử dụng sức mạnh tài chính để phát triển phân khúc, khách hàng và hợp tác có các đơn vị có thương hiệu tốt, người lái tốt, phương tiện tốt và tài chính tốt để cung cấp dịch vụ vận tải cho khách hàng. G7 taxi cũng được sở hữu giải pháp công nghệ tân tiến: Khách hàng sử dụng smartphone trên Android, IOS có thể tải áp dụng G7 taxi để đặt xe của G7 taxi. Ứng dụng đáp ứng được việc gọi xe nhanh chóng trong cả các khung giờ cao điểm, giờ đêm.Ảnh: Trí thức trẻ

Theo công bố của G7 Taxi, sau khi hợp tác có 3 đơn vị có số lượng phương tiện dao động 3.000 xe, G7 taxi trở thành thương hiệu taxi có số lượng taxi lớn nhất ở Hà Nội. Với phạm vi làm việc trải khắp 12 quận nội thành, sẽ rất dễ dàng cho khách hàng có thể gọi đặt xe hoặc nhìn thấy bóng mào xanh của G7 taxi trên các cung các con phố để vẫy sử dụng.

Theo tính toán của đơn vị, trung bình khách hàng chỉ cần chờ 2 phút là xe sẵn sàng đến điểm để phục vụ.

Cũng theo thông tin ở buổi công bố, G7 taxi là 1 trong các đơn vị áp dụng mức giá cước tranh giành nhất trên phân khúc khi niêm yết mức giá cước chỉ từ 9.900 đồng/km và không áp dụng tăng giá giờ cao điểm. Theo tính toán của G7 taxi, mức giá cước này là 1 trong các đơn vị có mức giá cước thấp nhất ở phân khúc Hà Nội. Việc áp dụng mức giá cước này nhờ việc phân khúc mở rộng, lái xe chạy rỗng ít hơn nên G7 taxi có thể áp dụng mức giá cước thấp, không tăng giá, thuận lợi nhất cho người tiêu dùng.

Khi được hỏi về việc G7 taxi sẽ ứng xử ra sao nếu các hãng taxi khác tranh giành giá, thu hút người dùng, lãnh đạo G7 taxi cho biết, công ty tập trung gây dựng niềm tin khách hàng, cam đoan giá cước ổn định chứ không lao vào cuộc đua về giá. Tuỳ tình hình phân khúc, G7 sẽ có các chính sách khuyến mại phù hợp để thu hút khách nhưng mọi khuyến mại của công ty đều được thực hiện theo các quy định của pháp luật về khuyến mại và được cơ quan quản lý cho phép.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc điều gì sẽ xảy ra nếu liên minh 3 hãng taxi sụp đổ, lãnh đạo G7 taxi (từng là lãnh đạo của taxi Thành Công) cho biết: "Bỏ đi thương hiệu chúng tôi đã dày công gây dựng cả chục năm để bắt tay xây dựng G7 taxi trên nền móng công nghệ đã biểu hiện quyết tâm lớn của chúng tôi. Chúng tôi không còn các con phố lùi khi mà các thương hiệu cũ đều đã mất đi".

Trả lời câu hỏi của phóng viên về lợi thế của G7 taxi, lãnh đạo công ty cho biết, có công nghệ gọi xe mà G7 taxi đang có thì người dùng hoàn toàn có thể gọi xe trên rất nhiều nền móng như app, web, gọi điện, thậm chí vẫy xe giữa các con phố. Điều này giúp tệp khách hàng của công ty rộng hơn vì có rất nhiều người không dùng smartphone, ngại bốc máy lên gọi thì họ có thể vẫy taxi và hoàn toàn có thể kiểm tra giá cước chuẩn bị ngay khi lên xe qua app của tài xế.

Lãnh đạo G7 taxi khẳng định G7 taxi là thương hiệu taxi chuẩn chính thống. Công ty sẽ không có các taxi không mào và rất chào đón các hãng taxi truyền thống khác liên kết.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close