Blog

Biên Hòa New City đất nền tiện ích đan xen giá cập nhật

Những gia đình có lương trung bình nếu như trong thời gian trước đây. Rất khó có điều kiện để sở hữu 1 tổ ấm riêng cho mình tại Đồng Nai thì bây giờ điều này đã hoàn toàn khác. Sự xuất hiện của nhiều dự án biệt thự và nhà phố có mức giá bán “phải chăng” nhưng chất lượng cao cấp. Điển hình như Biên Hòa New City Đồng Nai đang phát triển thành điểm đến hàng đầu. Của các cặp vợ chồng đang có con nhỏ hoặc gia đình mới cưới. KH tại đây chỉ cần có bỏ ra số tiền hơn 1,1 tỷ/căn. Là đã có được đất nền biệt thự ưng ý với đẳng cấp và đầy đủ đến từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế và trong nước.

Biên Hòa New City

Biên Hòa New City tiện ích đan xen

dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai sở hữu vị trí chiến lược tọa lạc tại Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa. Giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các vị trí chiến lược của thành phố. Ngoài ra, Nhà phố có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án biệt thự và nhà phố tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3 … Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai nên dễ dàng di chuyển và di chuyển với các tỉnh lân cận. Vị trí dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City được coi là 1 trong những khu vực đẹp nhất tại Đồng Nai. Nơi đây hội tụ nhiều trung tâm hành chính, kinh tế. Được phân tích là khu vực sầm uất tân tiến nhất nhất của Thành phố trong tương lai xa và tương lai gần. Từ nơi đây, chỉ mất vài phút lái xe là tới các điểm vui chơi, khu nhà văn phòng dự án nhà phố và biệt thự. Và cũng như trung tâm Đồng Nai đã lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư.

Hơn nhiều tính năng được chia thành nhiều nhóm tiện nghi và được thiết kế một biện pháp có tìm hiểu và bài bản. Cân nhắc kỹ lưỡng để đem đến cư dân cuộc sống “trong mơ”. Tiện ích sức khoẻ và gym thể thao: phòng tập Gym, spa, hồ bơi… Đều được CĐT đảm bảo xây dựng. Thường cư dân sinh sống trong dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đều có thể sử dụng tiện ích này tại dự án.

Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh giá cập nhật

Tất cả các dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án biệt thự và nhà phố với nhiều căn diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư tư vấn cung cấp phương án ghép căn theo mong muốn của KH để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền biệt thự đến bố trí đều rất hợp lý. Nhà phố Biên Hòa New City được thiết kế với diện tích từ 90m2 đến 324 m2. Mỗi Đất nền có từ hai – ba phòng ngủ, phù hợp với phần đông nhu cầu của KH hiện nay.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City tại duanbienhoanewcity.org

Nhà phố Biên Hòa New City được phát triển bởi CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Dự án biệt thự và nhà phố được khởi công đầu năm tháng 8/2018, dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao vào Quý 3/2019. Nhà phố Biên Hòa New City đang mở bán đợt 1 với giá bán dự kiến dao động 10tr/m2. Mức giá quá hấp dẫn so với dự án biệt thự và nhà phố nằm khu vực trung tâm. Hãy trao trọn niềm tin về Nhà phố Biên Hòa New City. Chúng tôi xin hứa sẽ đem lại cho KH 1 không gian hoàn toàn khác biệt.

Related Articles

Close