Blog

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đòi 51% cổ phần Công ty CP Đầu tư Trung Nguyên

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo không chấp nhận phương án chia theo mật độ 70% – 30% như yêu cầu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Chiều 21/2, trong phiên tòa xét xử việc “tranh chấp ly hôn” giữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo (46 tuổi) và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ (48 tuổi, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên), bà Thảo cho biết do ông Vũ không đồng ý hàn gắn hôn nhân nên bà Thảo không rút đơn xin ly hôn và giữ nguyên toàn bộ yêu cầu khởi kiện đối có ông Vũ.

Cũng trong buổi chiều, về các yêu cầu phản tố của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong phân chia tài sản, đại diện ủy quyền cho bà Thảo cho biết không đồng ý các tỉ lệ phân chia 70% – 30% như phía ông Vũ đưa ra.

Cụ thể, phía bà Thảo yêu cầu phương án bà Thảo được nắm 51% cổ phần ở Công ty CP Đầu tư Trung Nguyên; đồng nghĩa, ông Vũ chỉ nắm giữ 39%. Ngoài ra, đại diện cho bà Thảo cũng đề xuất chia đôi cổ phần đối có các công ty khác.

Về nhà đất, hai bên đã thống nhất chia đôi nên không cần phải chứng minh nhưng đại diện cho bà Thảo yêu cầu cho bà Thảo và các con được có căn nhà 31 Tú Xương vì căn nhà này gắn liền có cuộc sống của mẹ con bà Thảo.

Về phương án ông Vũ yêu cầu cấp dưỡng 10 tỷ đồng/năm/4 người con, bà Thảo cho biết đồng ý và yêu cầu làm rõ hơn là ông Vũ sẽ cấp dưỡng đến thời điểm nào.

Các KH đang xem chuyên mục blog dackhukinhtebacvanphong.info của dackhukinhtebacvanphong.info

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close